Chữa khỏi bệnh rong kinh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh rong kinh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh rong kinh

….Rong kinh là tình trạng kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày. Bình thường, mỗi kỳ kinh chỉ ra máu trong khoảng 7 ngày trở lại, khi thấy kinh trên 7 ngày thì gọi là rong kinh. Có trường hợp rong kinh kéo dài, chưa hết rong kinh đã lại tiếp chu kỳ kinh nguyệt khác. Rong kinh nếu trên 20 ngày thì thường kèm theo viêm nhiễm niêm mạc tử cung….

 Cảm tưởng của Nguyễn Thanh Thủy

 Địa chỉ: …/Hàng kênh lê chân Hải phòng

Tôi bị rong kinh kéo dài, lâu ngày không khỏi, rất hoang mang và khó chịu, Tôi đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị, thầy cắt cho tôi 6 thang thuốc, tôi uống đến thang thứ 2 kinh đã ngừng, không bị rong nữa, để cho chắc chắn sau khi uống hết 6 thang đầu, tôi cắt thêm 6 thang nữa, từ đó đến nay bệnh khỏi hẳn. MÌnh vô cùng sung sướng và thật lòng cảm ơn tới những lương y tại phòng khám

 Cảm tưởng của Trương thị Lan Hương sn 1968

 Tôi bị rong kinh từ cách đây hơn 3 năm, rong từ lấn sinh cháu thứ hai lúc 37 tuổi đến nay 40 tuổi. Đã đi khám nhiều lần ở bệnh viện phụ sản Trung ương (BS Xiêm, Lan, Ngọc) và khám ở bệnh viện K (BS Loan) xét nghiệm PAP, soi cổ tử cung, siêu âm nhiều lần nhưng kết luận bình thường.Tôi đọc trên trang Thaythuoccuaban va đã điều trị 1 đợt vào ngày 20.4.08 uống hết 10 thang và 2 lọ bổ huyết , tôi thấy đợt kinh này từ ngày 10.5.08 đến ngày 14.5.08 thì hết. Mấy ngày hôm nay tôi thực sự vui mừng gửi đến nhà thuốc thông báo và mong có lời khuyên cần tiếp tục điều trị thêm nữa hay không.Đợt điều trị vừa qua tôi trực tiếp liên lạc với chị Thơm, xin trân trọng cảm ơn nhà thuốc.

 Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh rong kinh

 Cảm tưởng của Lưu Thị Thảo sn 1989

đ/c: – Văn Mỗ – Hà Đông – Hà Nội

Tôi bị rong kinh,đi viện siêu âm và khám chuẩn đoán bị u nang nước buông trứng trái, nhưng đều tự rụng, viện cho thuốc tránh thai uông được mấy tháng thì lại bị như vây. đến năm nay tôi bị ra rất nhiều đi kham , uống thuốc ko đỡ .tôi nóng tính, Da xanh va mệt mỏi, chưa có gia đình.tôi hay thích nằm vì thấy dễ chịu. Tôi tìm trên mạng thấy địa chỉ nhà thuốc, được nhà thuốc tư vấn và lấy thuốc. Sau khi dùng 15 ngày ,siêu âm thấy hết u nang, kinh bình thường. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc

Cảm tưởng của Phạm Thị Phương

đ/c: Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Tôi bị rong kinh, hay đau bụng dưới, máu đỏ, không hòn cục, đôi khi máu đen, u nang buồng trứng,  Tôi rất mệt mỏi, sinh lý yếu và bị trĩ chảy máu tươi. Tôi rất buồn chán, hoang mang về bệnh tình, Tôi được mọi người giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi được bác sĩ khám bệnh, kê đơn.Sau khi điều trị 30 thang bệnh tôi hoàn toàn khỏi. Tôi thật sự vui mừng và chân thành cảm ơn các lương y tại phòng khám đã giúp tôi khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn và chúc toàn thể nhân viên phong khám sức khoẻ và công tác tốt để chữa khỏi nhiều bệnh cho các bệnh nhân.

 Cảm tưởng của Hoàng Trà My sn 1988

Đ/c: đoạn xá Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị rối loạn kinh nguyệt. Nguyên nhân có thể do tôi điều trị trứng cá, có tiêm thuốc nên sau đó kinh nguyệt của tôi bị ảnh hưởng. Có chút máu đen sau đó hết. Trước đó kinh đều, máu lúc đỏ đen, hòn cục, Toi hay dị ứng mề đay khi thay đổi thời tiết. Tôi được người giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 1 tháng, đến nay đã có kinh trở lại bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 Cảm tưởng của Lai Thị Nga 1987

Đ/c: Khu phố 2 Qũy Nhất Nghĩa Hưng nam Định

Tôi bị Rối loạn kinh nguyệt bị 8 năm,hiện tháng có 2 lần, máu đỏ đậm, ăn kém, hay đau đầu, Mỗi lần bị tôi rất mệt mỏi, người xanh xao. Tôi tìm trên mạng và vào trang thaythuoccuaban. Được các bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tư vấn nhiệt tình, tôi yên tâm và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang, bệnh tôi nay đã khỏi và hiện tôi đã có thai hơn 1 tháng.

Tôi xin chân thành cảm ơn Bác Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của Trần Thị Phương Thảo 1982

Chu Văn An Ngô quyền Hải Phòng

Tôi bị rong kinh, máu đen, hay dùng thuốc tránh thai, thỉnh thoảng chóng mặt, hoa mắt, máu loãng, bị 6 tháng, Tôi rất lo lắng cho bệnh của mình. Tôi được mọi người giới thiệu nhiều về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến được lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc điều trị bằng đông y. Sau khi điều trị 40 ngày đến nay bệnh hoàn toàn khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn Bác Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ các anh chị phòng khám đã rất nhiệt tình trong quá trình tôi điều trị.

Cảm tưởng của Vũ Thị Lưu sn 1962

Đ/c: Hải Phòng

Tôi bị rong kinh, bị 3 tháng, máu lúc đen đặc, kéo dài 18-20 ngày, lưỡi nhạt, vài ngày nay đại tiện táo, lưỡi đỏ nhạt. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau 20 ngày dùng thuốc, bệnh đã khỏi hoàn toàn. Không còn hiện tượng rong kinh. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ.

Share this post:

Recent Posts

One Comment

  1. tran thi cam thu says:

    Ly do em uong thuoc 2 vien.khong doc ky huong saj su dung.em uong 6 vien trong vong 5 ngay.Em da bi rong kinh hon 20 ngay.nhung di kham va sieu am chi thay mau con dong lai.bacsi noi se doi.nhung em rat la Lo au vi dau em mac benh nhu vay.em rat la hoang mang.em chi cau mong cho em uonf duoc thuoc chua het benh.em se rat biet on bacsi dong y!

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn